Óheiðarleg íslensk olíufélög

Með ólíkindum er að fylgjast með þessum félögum grípa hvert tækifærið sem gefst til að hækka en þegar færi er á að lækka, Þá koma útskýringar sem ekki einu sinni börn kaupa.

Hættum að kaupa nokkuð annað en það eldsneytið af þessum óheiðarlegu mönnum.

Óþarfi er að styrkja þá enn frekar með kaupum á matvöru og öðru slíku sem hægt er að fá annarsstaðar.


mbl.is Olíuverð lækkar enn
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 Smámynd: Valdi Kaldi

Ætli það sé búið að lækka,,,,, og kannski hækka aftur,,,, og þá heldur meira en sem nam lækkuninni af því að gengið seig í síðustu viku en lagaðist síðan aftur en það varð til þess að skortgengisójafnvægi varð á milliríkjamarkaði sem aftur leiddi til óvæntrar uppsveiflu á svartagullsglæpavísitölunni. Einnig steig sjeikinn í olíufurstann í poll og þurfti þessa vegna að kaupa sér nýja einkaþotu því sú gamla passaði ekki við nýju bandaskóna.  Bla, bla, bla,  meira kjaftæðið alltaf hreint !!!!!!!!!  Ekki furða þó að Stulli sé orðinn pirraður.

Valdi Kaldi, 3.5.2008 kl. 21:22

2 identicon

Ég er nú ekkert smá stoltur af mér, frá því að ég flutti til landsins að þá get ég talið á fingrume einnarar handar þaug skipti sem að ég hef farið inn á bensínstöð til að verlsa eitthvað annað en bensín.

 Dettur ekki í hug að styrkja þá meira en ég geri, keyptur var tankur á "frúar bílinn" og slefði hann nú bara í 14.000,- og er það eðlilegt. Ekki finnst mér það.

Gunnar (IP-tala skráð) 4.5.2008 kl. 14:51

3 Smámynd: Hvíti Riddarinn

Tilbrigði við hefðbundið gúllash. Einfaldur, bragðmikill réttur með strengjabaunum, bakaður í rauðvíni og kjötsoði. Jalapenjo skerpir bragðið. Hráefni: 200 gr gúllas 200 gr strengjabaunir 1 laukur 1 geiralaus hvítlaukur (eða 10 hvítlauksgeirar) 1/2 bolli rauðvín 1/2 bolli kjötsoð 2 jalapeno salt sykur Aðferð: Kjötið skorið smátt. Baunirnar snyrtar. Laukurinn og hvítlaukurinn sneiddur. 1 jalapenjo fræhreinsaður og skorinn smátt. Ofninn hitaður í 175°. Laukur, hvítlaukur og jalapenjo steiktur í ólífuolíu á meðalhita um 10 mín. Tekið til hliðar. Hitinn aukinn og kjötið steikt á öllum hliðum þar til vel lokað og svolítið brúnt. Lækkað undir, lauk, hvítlauk og jalapenjo bætt við, rauðvín bætt út í og soðið niður um helming, kjötsoði bætt við og soðið niður um þriðjung. Smakkað til með salti og sykri. Hellt í lítið form, 1 heill jalapeno lagður yfir, lokað vel og bakað við 175° í 2 klst. Aths: Ég nota helst potta eða mót úr pottjárni með þéttu loki til að matreiða svona rétti. Að matreiðslu lokinni get ég einfaldlega sett pottinn á borðið og látið hann standa dágóða stund - pottjárnið heldur hitanum mjög vel og lengi.

Hvíti Riddarinn, 6.5.2008 kl. 22:30

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband